เคลียร์คลินิก

“รักษาสิว ไม่เลี้ยงไข้ ในราคาประหยัด”

รักษาสิวไม่ยาก … แค่รักษาให้ถูกวิธี

กับการรักษา

โดยแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง และเวชศาสตร์ชะลอวัย

ACNE FREE PROGRAM

คือ การดูแลรักษาขั้นพื้นฐานอย่างถูกวิธี
ประกอบด้วย
– การกดสิว เพื่อลดการสะสมของสิว
– ฆ่าเชื้อสิวด้วยยา
– ฉีดสิวอักเสบ ลดการอักเสบและบวมแดง
– มาส์กหน้า สูตร Acne Intense Mask ช่วยปรับสมดุลผิวหลังกดสิว ลดการอักเสบของสิวและผิวมัน
– ทาครีมบำรุง
– ทาครีมกันแดด

ราคา 1,390 บาท / ครั้ง (คอร์ส 5 ครั้ง 5,900)

ACNE KLEAR PROGRAM

รักษาสิวอุดตันและสิวอักเสบด้วยเลเซอร์ Light Therapy

ที่มีความยาวคลื่น 420-450 นาโนเมตร ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว

(P.acne) ลำแสงจะส่งตรงเฉพาะบริเวณที่เป็นสิวเท่านั้น

โดยไม่ส่งผลอันตรายต่อผิวส่วนอื่นๆ

อีกทั้งยังช่วยลดความมันบนใบหน้าและลดโอกาสการเกิดสิวอุดตันในระยะยาวได้ดี

เหมาะสำหรับผู้เป็นสิวเรื้อรังและไม่อยากรับประทานยา

ราคา 2,300 บาท / ครั้ง (คอร์ส 5 ครั้ง 9,900)

DERMA POINT

การรักษารอยหลุมสิวด้วยเดอร์มาพอยท์ ( Derma Point) เป็นวิธีการรักษาหลุมสิวโดยใช้ตลับเข็ม ที่มีปลายเข็มจำนวน 9 จุด ติดอยู่กับเครื่องแทงเข็มคล้ายจักรเย็บผ้าแทงผ่านผิวหนังเพื่อให้เกิดแผลใหม่ ขนาดเล็กจำนวนมาก โดยสามารถปรับขนาดได้ตั้งแต่ 0.1- 3.5  มิลลิเมตร ตามขนาดความลึกของรอยหลุมสิว การหายของแผลเหล่านี้สามารถทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของผิวหนังทั้งชั้นตื้นและชั้นลึก ประโยชน์ : กระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ของชั้นผิวหนังกำพร้า และกระตุ้นให้มีการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนใหม่ของชั้นผิวหนังแท้ ทำให้ผิวหน้าเนียนใส ไม่หยาบกร้าน รอยดำจากฝ้ากระจางลงริ้วรอยตื้นขึ้น และรอยหลุมสิวตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ราคา 4,900.-/ครั้ง (ทั่วหน้า)  คอร์ส 5 ครั้ง 15,900.-

ราคา 5,900.-/ครั้ง (หลัง)  คอร์ส 5 ครั้ง 19,900.-

SUBCISION

Subcision คือ การใช้เข็มที่เรียกว่า Nokor needle (เข็มที่มีใบมีดอยู่ตรงปลายเข็ม ใช้สำหรับทำ Subcision โดยเฉพาะ) แทงเซาะบริเวณใต้ฐานหลุม พังผืดที่ยึดเกาะรอยหลุมก็จะหลุดออก ทำให้มีการแยกชั้นของผิวหนัง เมื่อพังผืดเหล่านี้ไม่สามารถยึดเกาะกับผิวหนังบริเวณหลุมสิวได้ ผิวบริเวณนั้นจะนิ่มขึ้นและลอยตัวขึ้นได้ง่าย และเมื่อแพทย์ใช้เข็มแทงเซาะบริเวณใต้ฐานหลุม ในขณะที่พังผืดที่ยึดเกาะรอยหลุมหลุดออก จะเกิดเลือดมาสะสมที่ในรอยแยก พร้อมกับนำพา Fibroblast มาทำการซ่อมแซมส่วนที่บาดเจ็บ ให้มีการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ จึงทำให้รอยหลุมตื้นขึ้นได้

เทคนิค Subcision นี้ไม่มีรอยกรีดที่ผิวหน้า จึงไม่ต้องเย็บแผล เหมือนวิธีอื่นๆ เมื่อหลุมแผลเป็นนูนเสมอผิวปกติแล้ว ใช้ได้ผลกับหลุมสิวทุกประเภท แต่ได้ผลดีสุดกับหลุมสิวแบบแอ่งกะทะ (Rolling scar) จึงมักจะเป็นวิธีที่แพทย์นำมารักษารอยหลุมสิว ผสมผสานกับการรักษาด้วยวิธีอื่นๆ

ผิวบริเวณที่ทำ Subcision จะมีเลือดออก และม่วงช้ำอยู่ประมาณ 1-2 สัปดาห์ หลังจากนั้นหลุมสิวก็หายเป็นปกติและตื้นขึ้น (ผลลัพธ์ อาจจะเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล)

หมายเหตุ:  เข็มที่ใช้ต้องเป็นเข็ม Nokor Needle เท่านั้น นะคะ ไม่ใช่ว่าจะใช้เข็มอะไรมาทำก็ได้ หากใช้เข็มอื่นๆนอกจะตัดพังผืดไม่ขาดแล้ว ยังอาจจะทำให้เจ็บตัวฟรีๆด้วยนะคะ ซึ่งเป็นการเพิ่มรอยช้ำบนหน้าโดยไม่ได้ประโยชน์

ราคาเริ่มต้น 900.-/จุด

MELA KLEAR

รักษาฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำด้วยเลเซอร์กลุ่ม Selective Phototherapy เพื่อลดการทำงานของเม็ดสีที่ผิดปกติ อันเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ การรักษาประเภทนี้ยังช่วยลดปริมาณเส้นเลือดฝอยที่ปรากฎบนใบหน้าอันเป็นต้นเหตุของฝ้าเลือดในอนาคตได้อีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นฝ้า กระ เบื้องต้น

ราคา 1,990 บาท/ครั้ง (คอร์ส 5ครั้ง 7,900 + แถม Chamomile Facial Mask

5 ครั้ง มูลค่า 2,200 บาทฟรี)

Q SWITCH ND-YAG LASER PROGRAM

ความยาวคลื่นที่ใช้ในการรักษาฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำ คือ 1064 nm จะทำให้เกิดความร้อนอย่างรวดเร็วลงไปทำลายเซลล์เม็ดสีที่เกาะเป็นกลุ่มหนาแน่นให้แตกตัว จากนั้นเซลล์เม็ดเลือดขาวจะทำการขจัดออกตามกระบวนการของร่างกาย
ราคา 2,490 บาท/ครั้ง ( คอร์ส 5 ครั้ง 9,900 + แถม Chamomile Facial Mask

5 ครั้ง มูลค่า 2,200 บาทฟรี )

MESO WHITE ฉีดสลายฝ้า By MESOESTHETIC

คือการฉีดวิตามิน แร่ธาตุ และ Nano Growth Factor เข้าสู่ผิวหนังโดยตรง เซลล์ผิวจึงนำไปใช้ได้ทันที ผิวจึงฟื้นฟูสภาพได้อย่างรวดเร็ว Growth Factor กระตุ้นการเปลี่ยนแปลงของผิวตั้งแต่ระดับเซลล์ผิว ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน โดยยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นเอนไซม์สำคัญที่กระตุ้นให้ เซลล์สร้างเม็ดสีซึ่งสาเหตุ ของผิวหมองคล้ำ ทำให้ฝ้าจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้เกินรอยแผล

สารประกอบสำคัญของ Meso White
– TGP2 สารต่อต้านและยับยั้งการสร้างเม็ดสี (จุดด่างดำ) ทำให้ฝ้าจางลง ป้องกันการเกิดฝ้า ไม่ให้ฝ้าเข้มขึ้น
– ASP เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว ป้องกันการเกิดฝ้าและรอยดำ ลดการสร้างเม็ดสีผิดปกติตั้งแต่ระยะเริ่มแรก
– Licorice ปรับสีผิวให้ขาวขึ้น ยับยั้งการเกิดรอยดำบนผิว
– Ascorbic Acid ปกป้องผิวจากแสงแดด ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ,รอยดำและผิวคล้ำเสีย
– Arbutin ผิวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ลดอนุมูลอิสระ
– EGF เพิ่มการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่อ่อนเยาว์กว่า
– Hyaluronic Acid คืนความชุ่มชื่นให้ผิวและลดเลือนริ้วรอย

ผลที่ได้จากการบำบัดผิวด้วย Meso White
– ฝ้าและกระลึกจางลงได้รวดเร็วกว่าการทาครีมโดยที่ผิวไม่แห้งลอก
– ผิวขาวใสเปล่งปลั่งดูมีสุขภาพดี
– รอยฝ้าจางลงทำให้ใบหน้าอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

ครั้งละ  2,490.-  คอร์ส  5 ครั้ง 9,900.-

ADVANCED SIPL FOR HAIR REMOVAL

การกำจัดขนด้วย Advanced SIPL คือการส่งผ่านพลังงานความร้อนและแสงทรงสี่เหลี่ยมที่ปลอดภัย โดยมีค่าการหักเหต่ำ แสงจึงจำเพาะที่บริเวณรากขนเท่านั้น จากนั้นเมนานินที่รากขนจะดูดซับพลังงานแสงส่งผลให้รากขนถูกทำลายอย่างรวดเร็วปราศจากผลข้างเคียง ผลลัพธ์ที่ชัดเจนคือ วงจรการเกิดขนใหม่จะช้าลงเรื่อยๆ และจะค่อยๆ ขึ้นน้อยลงจนหมดไปในที่สุด คุณสามารถเลือกรับบริการได้ 1 จุด คือหนวด (สตรี) หรือใต้วงแขน 2 ข้าง

ราคา 1,690 บาท / ครั้ง (คอร์ส 5 ครั้ง 5,500+แถมฟรี Whitening Mask 5 ครั้ง มูลค่า 2,200 บาท)

UNDERARM WHITE PROGRAM

โปรแกรมปรับสภาพสีผิวใต้วงแขนที่คล้ำ ด้วยระบบ Photo Toning จากญี่ปุ่นผลที่ได้คือโทนสีผิวขาวเสมอกัน บริเวณผิวที่นูน (หนังไก่) เรียบเนียนขึ้นจากนั้นตามด้วยการมาส์ก Chamomile เพื่อเพิ่มความเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติจนคุณสามารถอวดผิวใต้วงแขนได้อย่างมั่นใจในทุกโอกาส

ราคา 1,290 บาท / ครั้ง (คอร์ส 5 ครั้ง 3,900 บาท)

 KLEAR PEELING PLUS PROGRAM

ประกอบด้วยขั้นตอน
– การผลัดเซลล์ผิวด้วยกรดผลไม้ ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ลดรอยหมองคล้ำ รอยดำ รอยสิว กระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนอย่างอ่อนโยน
– ลอกสิวเสี้ยน อันเป็นเหตุให้มองใกล้ๆแล้วเสียบุคลิก แต่งหน้าไม่เรียบเนียน
– Whitening Mask สูตรเฉพาะของเคลียร์คลินิกเพิ่มความตื่นตัวและสดชื่นสู่ผิว

ราคา 990 บาท / ครั้ง คอร์ส 5 ครั้ง 3,500.-

S-IPL

การยกกระชับผิวพร้อมเพิ่มความขาวใสในขั้นตอนเดียวด้วยเทคนิค Dual Lifting เป็นการผสาน 2 นวัตกรรมที่ลงตัวระหว่างจุดเด่นของ IPL (Intense Pulsed Light) ในการกระตุ้นการสร้าง Collagen ลดเลือนรอยดำ รอยแดง หน้าหมองคล้ำ กับเทคโนโลยีเด่นของ RF (Radio Frequency) ที่ส่งผ่านคลื่นวิทยุ ลงสู่ Elastin ใต้ผิวหนังให้ฟื้นฟูขึ้นมาใหม่ ผลที่ได้คือร่องริ้วรอยตื้นขึ้น รูขุมขนและผิวหน้ากระชับและใสขึ้นโดยไม่ต้องศัลยกรรม

ราคา 1,690 บาท / ครั้ง (คอร์ส 5 ครั้ง 5,900 + แถมฟรี Chamomile Facial Mask

5 ครั้ง มูลค่า 2,200 บาท)

DETOX PLUS VIT C WHITE AURA

โปรแกรม Detox ผิวหน้าด้วย คลื่น Galvanic Current ขจัดเซลล์ที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกที่อุดตันใต้ผิวหน้าได้อย่างหมดจดรวมถึงสิวเสี้ยนที่เป็นปัญหากวนใจได้อย่างอ่อนโยน พร้อมการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้สดใสกว่า จากนั้นเติมความชุ่มชื้นผสานคุณค่า Vitamin C บริสุทธิ์ (Pure-C Anti Oxidant) ลิขสิทธิ์เฉพาะของ NATUGEN ประเทศญี่ปุ่นที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงลึกสู่ใต้ผิวมากกว่าการรับประทานวิตามินถึง 10 เท่า ทำให้ผิวหน้าสะอาดใสเบาสบาย พร้อมอวดผิวสวยอย่างสาวสุขภาพดี

ราคา 1,290 บาท / ครั้ง (คอร์ส 5 ครั้ง 3,900 บาท พร้อมมาส์ก)

SKIN REFRESHING by “KLEAR”

โปรแกรมผ่อนคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้าโดยผสานระหว่างเทคโนโลยีที่ทันสมัยและศาสตร์การนวดเพื่อปรนนิบัติผิวหน้า ด้วยการทำงานของระบบ Ultrasonic Skin Rebirth และการนวดกดจุดเดรนน้ำเหลืองสไตล์ ZEN (Lymph Draining) เพื่อล้างพิษตั้งแต่ศีรษะจรดลำคอ ยกกระชับผิว กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและคลายความเครียดได้เป็นอย่างดี ปิดท้ายเพิ่มความสดใสด้วย Chamomile Facial Mask ให้ผิวคุณสดชื่นพร้อมรับวันใหม่จนใครๆรู้สึกได้

ราคา1,290 บาท / ครั้ง (คอร์ส 5 ครั้ง 3,900)

MESOSCIENCE

คือเทคนิคใหม่ในการผลักอาหารผิวและวิตามินเข้มข้นสูงเข้าสู่ผิวชั้นหนังแท้ (Dermis) โดยไม่ใช้เข็มฉีดยา MESO NO NEEDLE ด้วยเครื่อง MESOSCIENCE BY SKEYNDOR จากประเทศสเปน ที่มีประสิทธิภาพสูงในการนำพาสารอาหารเข้าสู่เซลล์ผิว ประกอบด้วย 3 โปรแกรมให้คุณเลือกเพื่อ หน้าสวยใสแบบไร้เข็ม ดังนี้

★MESO Bright : โปรแกรมลดรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ เพื่อผิวหน้าขาวใส

★MESO Filler : โปรแกรมเพื่อผิวหน้าที่เต่งตึง สดใส ไร้ริ้วรอย

★MESO Lift : โปรแกรมยกกระชับใบหน้า

ราคา 2,490 บาท / ครั้ง (คอร์ส 5 ครั้ง ราคา 9,900 บาท)

CARBON REJU PROGRAM

Carbon Reju เป็นเทคโนโลยีล่าสุดในการผลัดเซลล์ผิวชั้นบนด้วยเลเซอร์ พร้อมกับการซ่อมแซมและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนไปพร้อมๆ กัน คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ทำให้ผิวเต่งตึงและอ่อนนุ่ม เริ่มด้วยการทาสารละลายนาโนคาร์บอนลงบนผิว ตัวนาโนคาร์บอนจะแทรกซึมลงไประหว่างเซลล์ของผิวชั้นบน เมื่อยิงเลเซอร์ลงบนผิว นาโนคาร์บอนจะรับพลังงานความร้อนจากเลเซอร์ เมื่อความร้อนในคาร์บอนถึงขีดสุด คาร์บอนจะระเบิดออกเป็นอนุภาคเล็กมากๆ การระเบิดของคาร์บอนที่เกิดขึ้นระหว่างเซลล์ผิวหนังชั้นบนจะทำให้ผิวชั้นบนหลุดลอกออกได้ง่าย ทำให้เกิดการทำลายเม็ดสีผิดปกติ เช่น ฝ้า หรือ รอยดำบนผิว ทำให้เซลล์สร้างเม็ดสีผลิตเม็ดสีลดลง ฟื้นฟูสภาพคอลลาเจนเดิมให้แข็งแรงขึ้น
ผลที่ได้จากการรักษา คือ
• ฟื้นฟูสภาพคอลลาเจน
• ผลัดผิวชั้นบน
• เม็ดสีและจุดดำบนผิวจางลง
• ผิวใสขึ้นและสีผิวสม่ำเสมอ
• ผิวนุ่มขึ้น
• รูขุมขนเล็กลง
• ริ้วรอยเล็กๆลดลง

ราคา 2,490.-/ครั้ง (ทั่วหน้า) คอร์ส 5 ครั้ง 9,900.-

SKIN RE-BOOSTER

Skin Re-Booster คือ การให้อาหารผิวและเสริมสร้างการทำงานของเซลล์ในร่างกายทางหลอดเลือดดำด้วยการที่นิยมมากในอเมริกา
เป็นการฟื้นฟูปรับสภาพผิวทางลัด โดยการให้สารอาหารและมัลติวิตามินทางเส้นเลือดดำ เพื่อผิวเนียน กระจ่างใสจากภายในแบบมีออร่า เสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง คืนความอ่อนเยาว์เปล่งประกายสู่ผิวคุณได้ดั่งใจ เปล่งออร่า ด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินเฉพาะของเคลียร์คลินิก ที่มีประสิทธิภาพ ร่วมกันทำงานเพื่อลด และยับยั้งการสร้างเม็ดสี ทำให้ได้ผิวที่ขาว เนียนกระจ่างใส ดูมีออร่าทันทีเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ร่างการกระฉับกระเฉงขึ้นมาก

การหยดผ่านสายน้ำเกลือจะเห็นผลชัดเจนกว่าการรับประทาน เพราะมัลติวิตามินและสารอาหารสามารถออกฤทธิ์ได้ทันที ทั่วร่างกาย คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวทั่วร่างกาย พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยระบบการหมุนเวียนโลหิต และปกป้องสภาพเซลล์ผิวให้แข็งแรง ทนต่อมลภาวะได้ดีขึ้น เนื่องจากสารอาหารและมัลติวิตามินต่างๆ มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ และช่วยสร้างคอลลาเจน และซ่อมแซมความเสียหายให้เซลล์ผิวของคุณกลับมาขาวสว่างกระจ่างใส

ครั้งละ 2,490.- ( คอร์ส 5 ครั้ง 9,900.-)

MADE COLLAGEN

การบำรุงผิวหน้าด้วยส่วนผสมของวิตามินกว่า 43 ชนิด และ คอลลาเจน ช่วยฟื้นฟูผิวเสื่อมสภาพให้อาหารกับผิว กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวไม่แห้งกร้าน ผิวนุ่มลื่น ชะลอวัย ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ขาวใส มีออร่าเปล่งประกาย ราคานี้มีอยู่จริง
มาเด้ คอลลาเจน 4 เข็ม 2,490.- /ครั้ง เฉลี่ยเพียงเข็มละ 623.- เท่านั้น

ทำไม ผลลัพธ์ หน้าใส ไร้สิว หลังการ ฉีดมาเด้ คอลลาเจนที่เคลียร์คลินิก จึงเห็นผลชัดเจนกว่า คือทั้งใสและเงา สิวก็ดีขึ้นอีกด้วย เพราะ

– ปริมาณโดสที่ใช้ได้มาตรฐานตามจริง คือ 4 เข็ม / ครั้ง / ท่าน
– มาเด้ และคอลลาเจน เพียวไม่ผสมน้ำเกลือ หรือวิตามินที่ใกล้เคียง โปรดเลือกคลินิกที่น่าเชื่อ
– ตำแหน่งและเทคนิคในการฉีดสำคัญมาก เพราะมีผลต่อการออกฤทธิ์ของตัวยาและผลลัพธ์ที่จะได้รับ หากฉีดผิดตำแหน่งประสิทธิภาพของยาจะลดลง
– ต้องฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และ/ หรือแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังเท่านั้น

ราคา 4 เข็ม 2,490.- /ครั้ง เฉลี่ยเพียงเข็มละ 623.-

MEZO CELEB

MEZO CELEB คือ สารสกัดจาก Reishi Mushroom + Vitamin 2 Mineral +HCF+HA คือนวัตกรรมแห้งความงามเพื่อการฟื้นฟูผิว มาตรฐานการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยแก้ปัญหารอยแดงสิว ลดเลือนจุดด่างดำ เพิ่มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก ลดรอยฝ้าจางๆได้ดี ที่สำคัญไม่แสบเวลาฉีด

ทำไม ผลลัพธ์ หน้าใส ไร้สิว หลังการ ฉีดเมโส เซเลปที่เคลียร์คลินิก จึงเห็นผลชัดเจนกว่า คือทั้งใสและเงา สิวก็ดีขึ้นอีกด้วย เพราะ

ปริมาณโดสที่ใช้ได้มาตรฐานตามจริง คือ 3 เข็ม / ครั้ง / ท่าน
– เมโส เซเลป และคอลลาเจน เพียวไม่ผสมน้ำเกลือ หรือวิตามินที่ใกล้เคียง โปรดเลือกคลินิกที่น่าเชื่อ
– ตำแหน่งและเทคนิคในการฉีดสำคัญมาก เพราะมีผลต่อการออกฤทธิ์ของตัวยาและผลลัพธ์ที่จะได้รับ หากฉีดผิดตำแหน่งประสิทธิภาพของยาจะลดลง
– ต้องฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และ/ หรือแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังเท่านั้น

ราคา 3,900.-/ครั้ง คอร์ส 5 ครั้ง 13,900.-

Filorga’s NCTF 135 HA

Filorga’s NCTF 135 HA คือผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับการฟื้นฟู ดูแลผิวด้วยวิธี เมโส เทอราปี (Mesotherapy) ซึ่งเป็นวิธีการรักษาโดยใช้เข็มขนาดเล็กฉีด ตัวยาเข้าไปบริเวณผิวหนังชั้นใน Filorga’s NCTF 135 HA เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวแบบเข้มข้น โดย Filorga’s NCTF 135 HA ได้รับการพิสูจน์ผลลัพธ์มายาวนานกว่า 10 ปี ในกลุ่มผู้ใช้ที่มากกว่า 1.5 ล้านคน

Filorga’s NCTF 135 HA
มีกรดไฮยาลูรอนิคเป็นส่วนผสมหลัก
กรดไฮยาลูรอนิค เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของผิวหนังมีหน้าที่ในการช่วยซ่อมแซมผิวที่ถูกทำร้าย ซึ่งตัวการสำคัญที่ทำให้ ปริมาณกรดไฮยาลูรอนิคที่ร่างกายสามารถผลิตเองได้ตามธรรมชาติลดลง ได้แก่ แสงแดด และอายุที่เพิ่มขึ้น ก่อให้เกิดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า นอกจากนี้ การวิจัยทางวิทยาศาสตร์พบว่า กรดไฮยาลูรอนิคซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของฟิลเลอร์ Filorga’s NCTF 135 HA นี้ยังเป็นสารที่จำเป็นต่อกระบวนการสร้างคอลลาเจนในร่างกายอีกด้วย

นอกจากกรดไฮยาลูรอนิคแล้ว Filorga NCTF 135 HA ยังมีส่วนผสมอื่นๆที่เป็นประโยชน์ ต่อการดูแลผิวพรรณและช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ดังนี้

– วิตามิน 12 ชนิด
เช่น วิตามินเอ บี ซี และ อี ที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน เร่งผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพปกป้องผิวจากมลภาวะเป็นต้น

– กรดอะมิโน 23 ชนิด
ช่วยในการฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าร่วงโรย ให้กลับมามีสุขภาพดี ชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา

– โคเอ็นไซน์ 6 ชนิด กรดนิวคลิอิก 5 ชนิด สารต้านอนุมูลอิสระ 1 ชนิด
ช่วยในการฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำ ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่ง กระชับเรียบเนียน

– แร่ธาตุ 6 ชนิด
ช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่

 

ราคา 5,900 .-/ครั้ง